Sản phẩm Phim cách nhiệt

Bạn có biết không phải tất cả các loại phim cách nhiệt đều phù hợp với các loại kính? Nếu lựa chọn phim cách nhiệt không đúng sẽ gây ra rất nhiều phiền toái, làm kính đổi màu theo cách mà bạn không muốn.

Một số tính năng không mong muốn khi lựa chọn phim cách nhiệt không phù hợp

Phim cách nhiệt có thể làm cho cửa sổ của bạn đổi màu so với lúc ban đầu. Điều này tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại cũng như màu sắc phim: màu đen sẫm, màu tối hay màu ánh xanh…

– Lựa chọn phim cách nhiệt không phù hợp gây ra hiện tượng bóng mờ hay bóng gương trên cánh cửa vào ban đêm. Do đó bên cạnh tiêu chí cách nhiệt tốt thì việc phim không ảnh hưởng nhiều đến ánh sáng cũng là tiêu chí được coi trọng.

> Khi lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu, theo từng loại công trình khác nhau sẽ giúp bạn loại bỏ được những phiền toái không đáng có.

Một số tiêu chí để lựa chọn phim cách nhiệt

hieu-qua-cua-phim-cach-nhiet

Dưới đây là một vài tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô. Hãy cùng với chúng tôi tham khảo nhé:

> Khả năng cách nhiệt tốt, thông số cách nhiệt cao đạt từ 40% đến hơn 86%

> Ngăn chặn đến 99% các tia gây hại tơi sức khỏe: tia cực tím, tia UV…

> Có khả năng điều chỉnh ánh sáng tốt, có nhiều lựa chọn cho ánh sáng

> Khả năng điều tiết tốt phản xạ ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào

> Không gây hiện tượng khúc xạ ánh sáng, đảm bảo tấm kính luôn trong suốt khi nhìn ra bên ngoài

> Phim cách nhiệt giúp tiệt kiệm năng lượng, làm mát không gian nội thất bên trong xe, giảm thiểu đến 30% lượng điện sử dụng từ các thiết bị làm mát: điều hòa, máy lạnh…

> Bảo hành chất lượng trên 5 năm

Việc lựa chọn được loại phim cách nhiệt phù hợp cho cửa kính là điều quan trọng để đảm bảo kính không bị nứt vỡ do nhiệt hay các tác động vật lý trong quá trình lắp đặt. Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Phim cách nhiệt và cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline: 0997 648 686 – hỗ trợ 24/7

Chứng nhận và tiêu chuẩn

Các mẫu phim cửa sổ dày được gọi là Phim an toànPhim bảo vệ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt và có những tiêu chuẩn cụ thể. Chẳng hạn như các tiêu chuẩn Mỹ ANSI Z.97, CFR 1201, CPSC 16, Cat II (400 Ft-lb); tiêu chuẩn Anh BS 6206 (Class A, B, C).

Đồng thời, Ủy ban tiêu chuẩn Châu Âu đã đưa ra tiêu chuẩn Phân loại Độ bền của kính cho Tác động đến EN12600.

Tiêu chuẩn được đưa ra để kiểm định chất lượng Phim cách nhiệt cho nhà kính bao gồm: ANSI ASTM E903 và ASTM D1044-93 liên quan đến đặc tính truyền tải năng lượng mặt trời, tia UV và khả năng chống mài mòn.

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt chống nắng nóng cho Ô tô và Nhà kính. Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng, có đầy đủ CO, CQ và ủy quyền phân phối. Tư vấn, cung cấp mẫu miễn phí tận nơi.

Anygard-Viet-Nam-1

Chi tiết xin liên hệ:
VP ĐẠI DIỆN – CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Hỗ trợ khách hàng: 09366838660917010123
Tại Hà Nội: LK71 KĐT Bắc Hà, P. Mộ Lao, TP Hà Nội
Tại Đà Nẵng: Số 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Tại TP HCM: Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, TP HCM

.
.
.
.