Sản phẩm Phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt cho căn hộ chung cư – giải pháp chống nắng nóng hiệu quả

Nhà của bạn là nhà chung cư với các cửa kính xung quanh. Làm sao để hết nóng? Giải pháp nào tối ưu nhất cho cho ngôi nhà của bạn? Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm phim cách nhiệt Anyard – sản phẩm phim cách nhiệt giúp chống nắng cho nhà chung cư hiệu quả.

Về cấu tạo

dan-phim-cach-nhiet-cho-can-ho-chung-cu

Phim cách nhiệt Anygard được sản xuất từ những tấm màng nhựa polyeste với công nghệ phủ nano kim loại hay các vật liệu tiên tiến khác nhằm hấp thụ hay phản xạ sức nóng của tia nắng cộng thêm lớp phát xạ thấp trên nhiều lớp phim giúp làm chậm quá trình trao đổi nhiệt từ ngoài vào trong và ngược lại.

Phim cách nhiệt Anygard tích hợp lớp keo dính trong suốt, mỏng có thể đảm bảo khi dán phim lên kính sẽ dán thành 1 khối tổng thể, vẫn giữ được độ trong suốt của tấm kính, không bị che tầm nhìn ra bên ngoài mà khó phân biệt được là được dán.

Về tác dụng

dan-phim-cach-nhiet-cho-can-ho-chung-cu-1

Việc làm mát hoặc sưởi ấm cho căn nhà bạn đã tốn rất nhiều năng lượng cung cấp cho cả nhà. Sự lãng phí này sẽ khiến cho chúng ta mất thêm một khoản chi phí lớn dùng vào việc khác của gia đình mình. Sử dụng phim cách nhiệt sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được lượng năng lượng thất thoát đó, và còn mang lại nhiều lợi ích khác mà bạn không ngờ đến

  1. Phim cách nhiệt Anygard giúp chống nắng nóng

dan-phim-cach-nhiet-cho-can-ho-chung-cu-2

Theo nghiên cứu thì phim cách nhiệt Anygard có thể chống nắng nóng hiệu quả lên đến 86%. Phim cách nhiệt Anygard có cấu tạo rất mỏng nên việc dán vào bên trong tấm kính sẽ giúp nó bám chặt hơn. Khi có ánh nắng chiếu vào thì một phần của ánh nắng sẽ bị tấm phim phản xạ lại môi trường bên ngoài, một phần sẽ được hấp thụ trên bề mặt tấm kính làm cho tấm kính nóng lên và tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài. Nhờ có tấm phim cách nhiệt mà lượng ánh nắng mặt trời có thể len lỏi vào phía bên trong phòng chỉ còn khoảng 30% sức nóng nên không gây ảnh hưởng nhiều đến nhiệt độ trong phòng.

Nhiệt độ ổn định, giảm thất thoát năng lượng và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt dẫn tới các thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm không phải làm việc quá nhiều. Tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ

  1. Phim cách nhiệt Anygard giúp chặn 99% tia cực tím

dan-phim-cach-nhiet-cho-can-ho-chung-cu-3

Ánh nắng mặt trời chứa tia UV – loại có thể gây hại đến làn da, sức khỏe của con người, gây hỏng hóc đồ đạc nội thất trong nhà như bay màu, làm biến đổi trạng thái, nứt,…

Phim cách nhiệt Anygard có khả năng chống 99% tia UV có từ ánh nắng mặt trời, giúp bảo vệ làn da, sức khỏe của bạn và đồ đạc trong nhà không bị hỏng hóc, biến đổi.

  1. Giúp tiết kiệm lượng điện năng

Theo nghiên cứu của bộ năng lượng Mỹ thì việc sử dụng điều hòa, quạt hay máy sưởi để làm mát hay sưởi ấm căn hộ chiếm hơn 60% lượng năng lượng cho cả gia đình. Điều này dẫn đến tình trạng lãng phí năng lượng, thất thoát một lượng chi phí có thể dùng vào việc khác cho gia đình. Việc sử dụng phim cách nhiệt sẽ giúp cho nhiệt độ trong nhà giảm từ 3 đến 7 độ so với nhiệt độ bên ngoài. Phim cách nhiệt giúp cho căn hộ của bạn ổn định nhiệt độ và giúp cho việc sử dụng các thiết bị làm mát, sưởi ấm có hiệu quả tốt nhất, tốn ít năng lượng hơn.

Lượng tiêu thụ năng lượng giảm đi đồng nghĩa với lượng điện năng tiêu hoa cũng giảm đi và chi phí chi tiêu cho tiền điện nhà bạn sẽ giảm một cách rõ rệt nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền.

  1. Giúp làm dịu ánh sáng chói mắt

dan-phim-cach-nhiet-cho-can-ho-chung-cu-4

Chúng ta hay sử dụng rèm cửa để ngăn chặn ánh nắng chói mắt vào căn phòng. Tuy nhiên việc dùng rèm cửa sẽ khiến cho căn phòng trở nên tối hơn, ánh sáng không đủ và không ngăn được sức nóng của ánh sáng mặt trời. Rèm cửa là dụng cụ trang trí đắt tiền đôi khi khiến chúng ta cảm thấy vướng víu bởi nó chiếm một diện tích bên cửa.

Sử dụng phim cách nhiệt Anygard sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề khó khăn như ánh sáng không đủ sáng, phòng vẫn bị nóng, hay vướng víu,.. Dán phim cách nhiệt sẽ không giảm đi tầm nhìn của bạn đối với bên ngoài, không cản trở ánh sáng chiếu vào căn phòng, giúp làm dịu ánh sáng chói mắt của mặt trời và giảm sức nóng của ánh sáng mặt trời.

  1. Dán phim cách nhiệt cho chung cư có giá như nào?

dan-phim-cach-nhiet-cho-can-ho-chung-cu-5

Thường thì căn hộ chung cư sẽ có 2, 3 cửa sổ ở phòng ngủ và 1 cửa kính ở ban công nên lượng phim để dán phù hợp là từ 13m2 đến 22m2 là vừa.

Phim cách nhiệt có giá từ 190.000đ/m2 đến 240.000đ/m2 (giá bao gồm cả thi công). Như vậy, tổng chi phí hoàn thiện để dán phim cách nhiệt cho căn hộ từ 2,5 triệu đến 4 triệu. Phim cách nhiệt mang lại rất nhiều lợi ích cho căn hộ của bạn nên việc bỏ ra một khoản chi phí như vậy không có gì là phí cả. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn sản phẩm phim cách nhiệt Anygard nhập khẩu 100% từ hàn Quốc.

Lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp với chung cư

Trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt, mỗi loại sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy trước khi mua thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng các loại phim để có thể chọn lựa được loại phim phù hợp với căn hộ của bạn.

dan-phim-cach-nhiet-cho-can-ho-chung-cu-6

Việc chọn lựa đúng loại phim cách nhiệt sẽ giúp cho nó phát huy được lợi ích mà nó đem lại một cách tốt nhất, giúp cho bạn giải quyết được vấn đề khó khăn mà căn hộ của mình đang gặp phải với ánh nắng mặt trời.

Có rất nhiều loại phim kém chất lượng được bán rộng rãi trên thị trường. Nếu không có sự hiểu biết kỹ thì bạn sẽ không thể nào phân biệt được. Việc sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng sẽ không mang lại lợi ích cho căn hộ của bạn. Với các chuyên gia có hiểu biết rộng về lĩnh vực phim cách nhiệt chúng tôi luôn sẵn sàng nhận tư vấn và cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 02432042555 hoặc 09170100123 để được tư vấn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phim cách nhiệt, đội ngũ nhân viên hùng hậu tay nghề cao. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho các bạn những mẫu phim cách nhiệt phù hợp với căn hộ, kết quả thi công hoàn hảo nhất cho các khách hàng.

Trả lời