Sản phẩm Phim cách nhiệt

PHIM AN TOÀN BẢO VỆ KÍNH – SAFETY FILM

Cửa kính, vách kính là một hạng mục được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng với rất nhiều thế mạnh. Tuy nhiên các loại kính đều tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vì khá dễ vỡ. Mặc dù, công nghệ hiện đại đã cho ra đời nhiều loại kính với độ an toàn cao. Tuy nhiên, tìm kiếm các giải pháp để bảo vệ khỏi các rủi ro vỡ kính là điều nhiều người quan tâm.

Phim an toàn bảo vệ kính Safety Film

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm được sử dụng rộng rãi để bảo vệ kính. Đó là Phim an toàn bảo vệ kính (Safety Film) nhãn hiệu Anygard, nhằm giảm thiểu nguy cơ mất an toàn kính.

Phim an toàn bảo vệ kính (Safely Film) là gì?

Phim bảo vệ kính Anygard là một vật liệu được cấu tạo từ màng nhựa Polyester với nhiều độ dày, từ 4mil – 8mil. Được phủ chất kết dính trong suốt và bền chắc. Phim bảo vệ kính được sử dụng để phủ lên bề mặt cửa kính nhằm mục đích tăng các giới hạn kỹ thuật cho kính.

Bao gồm: tăng cường khả năng chịu va đập, chống xước kính, cách âm và giữ lại mảnh vỡ.

Trong trường hợp rủi ro vỡ kính, phim an toàn kính có tác dụng giữ lại mảnh kính trên khung cửa không văng ra bên ngoài. Bảo vệ an toàn khỏi mảnh vỡ kính cho người xung quanh.

Phim bảo vệ kính Safety Film được sử dụng để tăng cường sức chống chịu va đập, cường lực kính. Giảm thiểu rủi ro cho chủ nhà khỏi những hành động phá hoại cố ý, gia cường sức chống chịu trong thiên tai, gió bão..vv…

Phim an toàn Anygard có tác dụng gì?

Tăng sức chống chịu va đập: Trang bị phim an toàn Anygard làm tăng sức chống chịu va đập thêm 94,4 lbs/inch. Tức là thêm khoảng 1700kg/m2 với tác động trực tiếp lên mặt phủ phim. Và chịu đựng khoảng 78,5 lbs/inch (khoảng 1400kg/m2) cho tác động từ hướng ngược lại.

Tăng khả năng chịu uốn cong: Phim an toàn còn có khả năng chống lại lực uốn cong lên đến 3997 psi (tương đương 281kg/cm2). Giúp những tấm kính có kích thước lớn an toàn hơn.

phim-cach-nhiet-dan-kinh-6

An toàn kính, Giữ lại các mảnh vỡ: Với khả năng chịu lực kéo giãn tới 1700kg/m2 và lớp keo bền chắc chịu lực lực lột bỏ 1800kg/m2. Hơn nữa, Safety Film còn có khả năng chịu lực đâm thủng đến 52lbs. Giúp giữ lại các mảnh kính vỡ không bị rơi xuống hay bung ra gây nguy hiểm cho người và đồ đạc xung quanh

Khả năng an toàn và An ninh: Các thông số kỹ thuật trên cho thấy Film an toàn kính có thể giúp bảo vệ kính chống lại các va đập, rung chấn và bảo vệ mảnh vỡ không bắn ra ngoài..

Chống xước kính, cách âm, chống ồn: Ngoài khả năng bảo vệ kính, tấm phim được trang bị thêm giống như 1 lớp bảo vệ bề mặt kính, tránh các tác động làm xước, giúp tấm kính giữ nguyên như mới.

Hơn nữa, việt trang bị làm cho tấm kính thêm 1 lớp nhựa cách âm dày khoảng 4mil (khoảng 0,1mil) giúp cách âm chống ồn tốt hơn.

Nâng cấp kính thường: Giờ đây, việc nâng cấp tấm kính thường thành kính an toàn hơn không còn quá khó khăn. Với nhiều độ dày khác nhau Safety film có thể nâng cấp kính của bạn trong vài tiếng đồng hồ mà không phải tháo rời tấm kính. Chỉ cần bỏ ra chi phí chỉ bằng 1/5 chi phí thay kính mới. Bạn đã có ngay một tấm kính an toàn hơn rất nhiều.

Phim An toàn có giá bao nhiêu?

Giá phim bảo vệ kính Anygard được tính theo mét vuông hoặc theo cuộn có khổ 1.525m x 30m. Giá thi công hoàn thiện có thể phải chịu thêm nhiều chi phí phụ trợ và theo từng công trình, từng thời điểm. Để biết giá tốt nhất khảo sát và yêu cầu về vật liệu.

Thi công phim an toàn cho vách cabin phòng tắm

Có nhiều thông tin có thể ảnh hưởng đến giá hoàn thiện phim an toàn kính. Một số điều có thể ảnh hưởng đến giá thành khi thi công phim bảo vệ kính như sau:

 • Yêu cầu vật tư: Safety Film được nhập khẩu 100%, vì vậy giá vật tư liên quan đến nhãn hiệu, loại phim, độ dày và thời điểm.
 • Giá công thợ thi công: Thi công Safety Film là một hạng mục tương đối khó. Giá tham khảo năm 2022 khoảng 70.000 đ/m2 công thợ.
 • Các phụ gia và dụng cụ: Thi công cần thiết phải có phụ gia làm sạch kính và các dụng cụ sử dụng thi công.
 • Thiết bị phụ trợ thi công: Xe nâng, giàn giáo hay các hạng mục khác như: bê vác tấm kính, bóc các tấm phim đã dán cũ…vv..
 • Kích thước tấm kính: Vì phim bảo vệ kính có khổ cố định rộng 1.52m. Vì vậy kích thước tấm kính liên quan đến phẩn phim dư dôi bỏ đi ít hay nhiều.

Giá tham khảo: Đã bao gồm nhân công hoàn thiện tận nơi

 • Loại phim dày 4mil từ 190.000đ – 250.000 đ/m2
 • Loại phim dày 7mil từ 280.000 đ – 370.000đ/m2 .

Nếu bạn có một hạng mục cần tư vấn và báo giá, xin hãy tìm kiếm một nhà cung cấp và thi công phim an toàn kính uy tín.

Tìm hiểu thêm xin gọi hoặc liên hệ chúng tôi:

Liên hệ tư vấn:
VP ĐẠI DIỆN ANYGARD TẠI VIỆT NAM
Văn phòng: Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM.
Tư vấn: 09366838660917010123
Điện thoại: 0283.815.2999

Thi công Safely Film như thế nào?

Phim bảo vệ an toàn kính được thi công trực tiếp lên bề mặt kính hướng có nguy cơ bị va đập cao nhất và nó có tác dụng cả cho hướng ngược lại. Sử dụng tốt nhất ở mặt phía trong nhà, độ bền được kéo dài khi không chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết.

Trên tấm film an toàn kính có tích hợp keo dính chịu lực chịu nhiệt, với khổ phim 1.525m x 30m có thể vừa với hầu hết khổ kính hiện có trên thị trường. Chỉ cần bóc lớp nilon bảo vệ keo và ốp lên mặt kính đã được làm sạch và phun dung dịch làm ướt. Sau đó, dùng dụng cụ để ép bỏ dung dịch và giúp tấm phim dính chặt vào tấm kính.

Phim an toàn bảo vệ kính có tác dụng tốt nhất sau 48h kể từ lúc hoàn thiện. Xem quá trình thi công tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=EQLwwOqjQpM&t=13s

Ứng dụng của Phim an toàn kính

Phim an toàn bảo vệ kính được sử dụng để gia tăng khả năng chống chịu va đập, nâng cao độ an toàn cho kính trong nhiều trường hợp: Các loại va đập có hoặc không có chủ đích, tai nạn, gió bão, trộm cướp, nổ kính tự thân..vv…vv…

Thi-cong-Safety-Film-7mil-834x768

Được ứng dụng rộng rãi cho các vách kính và công trình như:

 • Chống vỡ các mái kính nhà ở hoặc công trình.
 • Bảo vệ lan can kính cầu thang, lan can kính ban công.
 • Tăng tính chịu lực cho các vách kính có kích thước lớn.
 • An toàn, chống trộm trong các cửa hàng trưng bày, tủ trưng bày sản phẩm, máy bán hàng …vv…
 • Chống nổ vỡ kính cho vách kính cabin phòng tắm …vv…

Có các loại phim bảo vệ an toàn kính nào?

Chúng tôi chuyên cung cấp phim bảo vệ an toàn kính Anygard, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Với hệ thống kho vận tại Hà Nội, Đà nẵng và TP HCM có khả năng cung cấp lên đến hàng chục ngàn mét vuông trong thời gian ngắn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những thông tin chuẩn xác nhất.

Liên hệ tư vấn:
VP ĐẠI DIỆN ANYGARD TẠI VIỆT NAM
Văn phòng: Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM.
Tư vấn: 09366838660917010123
Điện thoại: 0243.2042.555 – 0283.8152.999

Xem thêm:

KHUYẾN MÃI HÔM NAY
GIÁ CHỈ 2.500.000 Đ full phim cách nhiệt xe ô tô

GIẢM GIÁ 40%Cho 100 xe ô tô đăng ký đầu tiên tại Anygard Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM.
Đăng ký: 0936683866 – 0917010123 (Zalo/Mes/Call)
Đã có 82 người đăng ký …

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt chống nắng nóng cho Ô tô và Nhà kính. Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng, có đầy đủ CO, CQ và ủy quyền phân phối. Tư vấn, cung cấp mẫu miễn phí tận nơi.

Anygard-Viet-Nam-1

Chi tiết xin liên hệ:
VP ĐẠI DIỆN – CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Hỗ trợ khách hàng: 09366838660917010123
Tại Hà Nội: LK71 KĐT Bắc Hà, P. Mộ Lao, TP Hà Nội
Tại Đà Nẵng: Số 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Tại TP HCM: Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, TP HCM

.
.
.
.