Sản phẩm Phim cách nhiệt

Nếu bạn đã từng tự hỏi rằng: Ở các tòa nhà cao ốc, họ làm cách nào để chống lại nắng nóng và điều chỉnh ánh sáng? Thì hôm nay, tôi sẽ tiết lộ cho bạn loại vật liệu hiệu quả nhất mà các tòa nhà đã sử dụng để chống nắng nóng cửa kính. Đó chính là phim cách nhiệt, vậy phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt Anygard cho mái kính

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tấm Phim rất thân thiện này

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Phim cách nhiệt có hình thù dạng màng nhựa, có cấu tạo chủ yếu từ nhựa Polyeste. Được tráng phủ các chất hoặc hợp chất có khả năng hấp thu hoặc phản chiếu các loại bức xạ trong ánh nắng mặt trời. Phim cách nhiệt được cung cấp dưới dạng cuộn, có khổ phổ biến là 1,525m x 30m

Thông qua các loại công nghệ tráng phủ và nhiều loại vật chất tráng phủ mà tạo ra nhiều loại phim cách nhiệt kính khác nhau. Mỗi loại đều có thông số kỹ thuật, màu sắc khác biệt, được ứng dụng cho những loại kính hay loại công trình khác nhau.

Lựa chọn phim cách nhiệt
Cuộn phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt được thiết kế với keo dán sẵn, sử dụng để chống nắng nóng cho cửa kính. Thi công phim cách nhiệt kính là sử dụng màng phim để phủ (dán) lên bề mặt các tấm kính, cửa kính Ô tô hoặc cửa kính nhà, tòa nhà hay văn phòng làm việc.

Phim cách nhiệt giúp làm chậm hoặc ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính, hấp thu nhiệt lượng từ ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, film cách nhiệt cửa kính còn giúp loại bỏ đến 99,9% tia UV, giảm ánh sáng chói và tiết kiệm đến 40% lượng điện năng sử dụng cho điều hòa làm mát.

Điều này đã được Bộ Công nghiệp Mỹ, Hiệp hội Phim thế giới IWFA (International Window Film Association), hiệp hội Phim Châu Âu EWFA (European Window Film Association) thử nghiệm chứng nhận.

Dán phim cách nhiệt cửa kính

Film cách nhiệt kính đã xuất hiện và sử dụng phổ biến trên thế giới từ những năm 1960 tại Mỹ. Hiện nay, phim cách nhiệt cũng là giải pháp chống nắng nóng cho tòa nhà văn minh và hiệu quả nhất trên thế giới. Phim cách nhiệt nhà kính được thi công hoàn thiện với chi phí rẻ và gồm nhiều lợi ích khác.

Ở nhiều nước  Châu Âu, Châu Mỹ, Ngôi nhà xanh là một tiêu chí khá quan trọng trong môi trường sinh sống, làm việc; Dán Phim cách nhiệt cho những chi tiết kính trong các tòa nhà ở, thương mại là một trong các tiêu chuẩn xây dựng nên khái niệm đó.

Tìm hiểu thêm:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT QUAN TRỌNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

Tại bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp cho quý vị một số thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt và ý nghĩa của nó. Mỗi loại phim cách nhiệt đều có những thông số kỹ thuật này và đa số chúng đều có các thiết bị để đo.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật quan trọng nhất của phim cách nhiệt kính.

VLT (Visible Light Transmittance): Tổng lượng ánh sáng được truyền qua. Thông số này có chỉ số càng cao thì tấm phim sáng.

VLR: (Visible Light Reflectance: Tổng phản xạ, phản quang. Thông số này càng cao thì tấm phim càng đảm bảo sự riêng tư và càng cản nhiệt tốt.

TSER (Total Solar Energy Rejection): Tổng năng lượng mặt trời bị từ chối. Thông số này càng cao thì tấm phim càng có khả năng ngăn cản nhiệt tốt.

UVR : (Ultraviolet Rejection): Khả năng ngăn cản tia cực tím. Đa số khả năng ngăn UV của phim cách nhiệt đều trên 99%.

IRR : (Infrared Rejection): Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại gây nhiệt. Thông số này càng cao tấm phim càng có khả năng cản nhiệt tốt.

Như vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã cho bạn biết căn bản phim cách nhiệt là gì. Và nếu bạn cần thêm thông tin xin liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn & Khảo sát & Cấp mẫu miễn phí tận nơi.
VP ĐẠI DIỆN – CÔNG TY ANYGARD VIỆT NAM
Điện thoại: 0283.815.2999 – Hotline 0936683866
Văn phòng GD tại: Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM.

XIN CHÀO ! CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÂY

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt chống nắng nóng cho Ô tô và Nhà kính. Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng, có đầy đủ CO, CQ và ủy quyền phân phối. Tư vấn, cung cấp mẫu miễn phí tận nơi.

Anygard-Viet-Nam-1

Chi tiết xin liên hệ:
VP ĐẠI DIỆN – CÔNG TY TNHH ANYGARD VIỆT NAM
Hỗ trợ khách hàng: 09366838660917010123
Tại Hà Nội: LK71 KĐT Bắc Hà, P. Mộ Lao, TP Hà Nội
Tại Đà Nẵng: Số 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Tại TP HCM: Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, TP HCM

.
.
.
.