Sản phẩm Phim cách nhiệt

Bạn có biết một trong những giải pháp chống nắng nóng cực hiệu quả cho nhà kính hiện nay là gì không? Đó chính là việc dán phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính, sản phẩm rất phổ biến hiện nay.

Dán phim cách nhiệt Anygard cho nhà kính mang lại rất nhiều lợi ích, đã được khẳng định bằng thực tiễn thông qua quá trình sử dụng. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những điều tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại nhé.

phim-cach-nhiet-dan-kinh-1

Tác dụng và lợi ích của phim cách nhiệt dán kính

Giảm thiểu sức nóng trong ánh sáng mặt trời

Lựa chọn phim cách nhiệt dán kính là một trong những giải pháp ngăn cản sức nóng của ánh sáng mặt trời. Tổng cản nhiệt (TSER) và loại bỏ sức nóng của phim cách nhiệt Anygard được các chứng minh bằng thử nghiệm tại nhà máy đạt từ 45% đến 93% cho tùy mẫu phim. Hiện nay có rất nhiều mẫu phim và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mẫu phim phù hợp.

phim-cach-nhiet-dan-kinh-2

Phim cách nhiệt Anygard vừa có tác dụng phản xạ ánh nắng trực tiếp, vừa hấp thu sức nóng thông qua việc hấp thu các tác nhân gây ra sức nóng có trong ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đố, tấm phim với một lớp tán nhiệt dán phía bên trong tạo nên một lớp đệm, có tác dụng ngăn chặn cũng như làm chậm quá trình trao đổi nhiệt giữa bên trong và môi trường bên ngoài. Do đó quá trình mất nhiệt, hấp thụ nhiệt sẽ diễn ra chậm hơn rất nhiều…

Ngăn chặn các tia gây hại: tia tử ngoại, tia cực tím, tia UV…

phim-cach-nhiet-dan-kinh-3

Các tia cực tím hay tia UV trong ánh sáng mặt trời có tác động trực tiếp tới sức khỏe của bạn như: làm cháy da, sạm da, thoái hóa da thậm chí là gây ung thư da… Đối với các đồ nội thất có thể gây ra hiện tượng bay màu, nứt nẻ, làm biến đổi tính năng của vật liệu… Sử dụng phim cách nhiệt nhà kính có thể ngăn chặn hiệu quả gần như tuyệt đối các tia gây hại, đảm bảo sức khỏe cũng như sự an toàn cho nội thất gia đình bạn. Cụ thể:

Tia tử ngoại (cực tím) hoạt có bước sóng từ 10 – 380nm. Phim cách nhiệt Anygard hoạt động hiệu quả ngăn chặn đến hơn 99% các tia sáng nằm trong phổ ánh sáng có bước sóng dưới 400m, bao gồm hoàn toàn khoảng hoạt động của tia UV.

Giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Dán phim cách nhiệt là một trong những giải pháp để giảm thiểu sức nóng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời qua kính, từ 3-7 độ C.

Lớp phim cách nhiệt dán bên trong  với nhiều lớp tán xạ ngăn chặn cũng như làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường. Các thiết bị như điều hòa, thiết bị làm mát, sưởi ấm được nâng cao hiệu suất, làm việc ít hơn, nâng cao tuổi thọ. Từ đó tiết kiện được 30-40% điện năng sử dụng.

phim-cach-nhiet-dan-kinh-4

Theo nghiên cứu của Bộ năng lượng Mỹ thì chi phí làm mát hoặc sưởi ấm của 1 ngôi nhà cửa kính chiếm đến hơn 60% tổng số điện năng tiêu thụ của một gia đình, chiếm khoảng 1/3 chi tiêu. Con số này sẽ lớn hơn rất nhiều đối với các tòa nhà bằng kính.

Có thể thấy được dán phim cách nhiệt nhà kính giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí hóa đơn từ 25-30% so với việc chưa dán phim cách nhiệt (một khoản đầu tư khôn ngoan).

Tăng cường tính riêng tư

Ánh nắng chói chang gây khá nhiều bất tiện đối với ngôi nhà kính. Với các văn phòng, độ chói của cửa kính phản chiếu lên máy vi tính gây hại rất lớn cho mắt, làm giảm hiệu suất làm việc.

Dán phim cách nhiệt cửa sổ sẽ giúp điều chỉnh cường độ sáng một cách phù hợp, chống nắng chói mà vẫn giữ độ trong suốt của tấm kính khi nhìn ra bên ngoài. Đảm bảo khả năng cách nhiệt, ngăn chặn các tia gây hại mà căn phòng vẫn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

phim-cach-nhiet-dan-kinh-5

Tất cả các dòng phim cách nhiệt đều có độ phản quang (VLT), thông số này càng cao thì sự riêng tư phía bên trong càng được đảm bảo, giúp tránh những ánh nhìn soi mói từ phía bên ngoài vào hoặc đơn giản hơn là không quá trong suốt mất đi sự riêng tư cần thiết.

Ngoài các màu phim dạng trong suốt, phim cách nhiệt Anygard còn có những tông màu khác nhau sẽ đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho căn nhà mà không phải thay đổi tấm kính mới.

Tăng sự an toàn

Dán phim cách nhiệt lên kính làm tăng đáng kể độ bền cũng như khả năng chống chịu của kính do va đập. Phim cách nhiệt có thể giữ lại các mảnh vỡ, liên kết chúng với nhau để tẩm kính vỡ không bị rơi xuống gây mất an toàn. Khả năng kết dính và giữ lại các mảnh vỡ nhỏ tốt trong thời gian chờ đợi thay thế tấm kính mới.

phim-cach-nhiet-dan-kinh-6

Trong các dòng phim, có một dòng phim chuyên dụng cho việc bảo vệ an toàn, chống va đập kính và giữ lại các mảnh vỡ đó là Phim bảo vệ kính. Phim bảo vệ được thiết kế để gia cố và tăng cường sức chống chịu va đập cũng như bảo vệ kính khỏi các tác nhân có thể làm vỡ, hỏng kính.

Ngoài ra, lớp phim được dán vào bên trong góp phần làm giảm tiếng ồn ào phía bên ngoài môi trường, đem lại không gian yên tĩnh hơn.

Giảm khí thải carbon, bảo vệ môi trường

phim-cach-nhiet-dan-kinh-7

Phim cách nhiệt dán kính làm giảm sức nóng của ngôi nhà, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và bảo vệ môi trường.

Tại rất nhiều quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ… hay thậm chí là Việt Nam đều lựa chọn dán phim cách nhiệt như một cách chúng ta đang bảo vệ môi trường.

 

THI CÔNG NHANH CHÓNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Phim cách nhiệt dán kính được thi công nhanh chóng, đơn giản, không làm ảnh hưởng hay xáo trộn đến nội thất cũng như sinh hoạt, làm việc. Phụ gia duy nhất được sử dụng trong quá trình thi công là nước sạch sẽ cho bạn. Phim cách nhiệt dán kính có mức giá hợp lý mang lại cho bạn những lợi ích to lớn.

phim-cach-nhiet-dan-kinh-8

Một ví dụ đơn giản: Rèm chống nóng thị trường hiện nay bán khoảng 1.300.000 đ/ m2. Tuy nhiên khả năng giảm thiểu nắng nóng vẫn rất thấp. Trong khi đó, rèm còn che luôn cả tầm nhìn, bạn vẫn phải sử dụng điện để tăng độ sáng. Nhưng lựa chọn phim cách nhiệt lại khác, nó sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của rèm chống nóng hay bất kỳ loại rèm thông thường nào khác. Cách nhiệt ngay trên kính không cho sức nóng đi vào phía trong nhà, cửa kính vẫn giữ nguyên sự trong suốt để nhìn ra bên ngoài, ánh sáng tự nhiên vẫn tràn ngập căn nhà với giá rẻ chỉ bằng 1/5 tấm rèm phía trên cho 1 sản phẩm cực kỳ thân thiện. Nếu cần che ánh sáng thêm nữa hãy dùng 1 tấm rèm mỏng rẻ hơn nhiều

Phim cách nhiệt Anygard được bảo hành 05 năm và thời hạn sử dụng kéo dài tới hàng chục năm.

XIN CHÀO ! TÔI LUÔN Ở ĐÂY VÀ SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ

Phim cách nhiệt ANYGARD – Số 1 Hàn Quốc
Mọi chi tiết xin liên hệ hotline tại Hà Nội0997648686.
Cảm ơn bạn đã đến đây !