Sản phẩm Phim cách nhiệt

Trong cái nắng nóng như hiện nay, dán phim cách nhiệt là giải pháp chống nắng nóng hiệu quả. Tuy nhiên rất nhiều người còn đang phân vân không biết có nên dán phim cách nhiệt hay không? Hãy cũng với chúng tôi tìm hiểu những tác dụng tuyệt vời mà phim cách nhiệt mang lại cho bạn ngay dưới đây:

Phim cách nhiệt chống nắng nóng đến 85%

tac-dung-cua-phim-cach-nhiet-1

Phim cách nhiệt Anygard nói riêng có khả năng ngăn chặn đến 90% tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại có trong ánh nắng mặt trời. Lượng nhiệt đi qua kính giảm một cách đáng kế, cao nhất có thể lên tới 86%.

Khoa học đã chứng minh, dán phim cách nhiệt có thể chặn đến 90% những tia bức xạ có bước sóng từ 700-1200mm trong ánh nắng mặt trời.  Mà tia hồng ngoại và bức xạ cận hồng ngoại là nhân tố chính gây ra sức nóng và nằm trong khoảng bước sóng này.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

tac-dung-cua-phim-cach-nhiet-2

Phim cách nhiệt có tác dụng cản nắng nóng liên tục, tạo không gian thoáng và mát mẻ trong xe. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được các khoản chi phí điều hòa, máy lạnh… lên đến 40% so với khi chưa dán phim cách nhiệt.

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng: khi bạn đầu tư 1 số tiền đề lắp đặt phim cách nhiệt thì sau đó 1 năm bạn sẽ nhận lại đủ bằng cách tiết kiệm chi phí hoạt động làm mát. Đặc biệt giá trị sử dụng của phim cách nhiệt Anygard lên tới 10 năm.

Nâng cấp và tăng tuổi thọ của kính

tac-dung-cua-phim-cach-nhiet-3

Phim cách nhiệt có tác dụng điều chỉnh ánh sáng, tạo không gian riêng tư cho bạn. Hơn thế nữa việc trang bị thêm phim cách nhiệt có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ an toàn, chống va đập. Tại sao lại như vậy?

Phim cách nhiệt có khả năng kết dính các mảnh vỡ lại với nhau rất tốt (trường hợp kính bị vỡ) tránh làm bị thương bạn cũng như những người xung quanh.

Ngăn chặn tia cực tím

tac-dung-cua-phim-cach-nhiet-4

Phim cách nhiệt có tác dụng ngăn chặn hầu hết các tia không nhìn thấy có bước sóng từ 240 – 380nm ví dụ như tia UVA, UVB (tia cực tím). Bạn sẽ có thể mắc các bệnh về da, thậm chí là ung thư da nếu tiếp xúc nhiều với chúng.

Trả lời

.
.
.
.